Nội thất Phan Thiết

Với mục đích lan tỏa các giá trị hữu ích và thiết thực, cùng với việc nhận thấy nhu cầu thiết kế nội thất tại Phan Thiết ngày càng gia tăng, công ty thiết kế nội thất More Home đã cho xây dựng hệ thống thương hiệu nội thất riêng hướng tới thì trường Phan Thiết. Đây là tâm huyết mà công ty thực hiện, mong muốn rằng sẽ nhận được tình cảm yêu mến, và lòng tin tưởng của quý khách

Giới thiệu về công ty nội thất More Home- Đơn vị nội thất hàng đầu

Định vị thương hiệu: Nhắc đến More Home là nhắc đến một đơn vị chuyên thực hiện thiết kế thi công nội thất cho các công trình xây dựng trên khắp cả nước: những công trình nhà phố, căn hộ, chung cư, biệt thự, showroom, khách sạn,.... Công ty cũng có xưởng trực tiếp sản xuất nội thất cung cấp cho thị trường. Các nội thất mà công ty sản xuất rất phong phú và đa dạng về chủng loại, cũng như mẫu mã: Đồ gỗ nội thất, giấy gián tường, kính cường lực, giấy kính màu nghệ thuật.

Sư mệnh: Đem đến không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho khách hàng. Với những phong cách thiết kế ấn tượng, có tính nghệ thuật cao. Đáp ứng đúng nhu cầu cũng như nguyện vọng thiết kế của khách hàng. Làm hài lòng khách hàng luôn là tôn chỉ hành động của More Home.

Tầm nhìn: Phát triển rộng rãi các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành từ Bắc - Nam của đất nước. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, với mức phí phải chăng.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ

HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU

logo các thương hiệu

TƯ VẤN NỘI THẤT

Page 1 of 7 FirstPrevious [1]2345 Last